Lễ mở bán Căn hộ Valeo Đầm Sen và Giá bán chính thức

19 Tháng Năm 2016

Được chỉnh chu từng góc nhỏ nhất theo đúng định hướng “PHONG CÁCH SỐNG 3 THẾ HỆ CỦA NGƯỜI VIỆT”, từ các tiện ích khuyến khích vận động cho từng thế hệ, đến số lượng căn hộ hạn chế, và đặc biệt, các căn hộ hoàn toàn là căn hộ lớn, từ 3 – 4 phòng ngủ, Valéo đã thực sự chiếm được cảm tình của gần 200 khách hàng trong ngày mở bán chính thức 15/5 vừa qua. Với 75/104 căn hộ giới hạn được khách hàng đặt mua chỉ trong buổi sáng mở bán.
Trước đó, rất nhiều người đã quan ngại rằng, chủ đầu tư đã quá mạo hiểm, khi dựng xây 1 dự án căn hộ như thế. Bởi các căn hộ lớn 3 – 4 phòng ngủ vốn rất kén khách hàng.

Thế nhưng, chủ đầu tư đã chứng minh được một điều rằng: mạnh dạn tiên phong phát triển mô hình cuộc sống mới, đem lại hạnh phúc, lợi ích cho cộng đồng luôn là định hướng phát triển bền vững nhất cho mỗi doanh nghiệp và con số 75 đặt cọc vào ngày mở bán đã chứng minh điều đó.

Một số hình ảnh tại lễ mở bán căn hộ Valeo Đầm Sen

le mo ban can ho valeo 1

le mo ban can ho valeo dam sen 2

le mo ban can ho valeo 3

le mo ban can ho valeo dam sen 4

Hiện căn hộ Valeo Đầm Sen đã có giá bán chính thức của từng căn. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 090 336 79 70 – 1800 6818 để được tư vấn. Xin cám ơn.