đối tác

Đối tác

don vi thiet ke can ho valeo dam senĐến từ Singapore với một hồ sơ theo dõi của hơn bốn thập kỷ trong ngành thiết kế xây dựng, ONG & ONG đã giành được một danh tiếng tuyệt vời cho việc tích hợp kiến ​​trúc có tay nghề cao, thiết kế nội thất thông minh và thiết kế cảnh quan sáng tạo. Thành công của chúng tôi nằm ở mức độ cao của sự sáng tạo, xuất sắc và cam kết chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi liên tục phấn đấu để giữ vững sứ mệnh của chúng tôi là nhà thiết kế của thời đại chúng ta – một thiết kế thực hành hàng đầu cả trong nước và trong khu vực.

ONG & ONG tự hào là đơn vị thiết kế Estella Height, Centa Park, Golden Star,… và đặc biệt là Khu Căn hộ Valeo Đầm Sen tại Tân Phú – Tp.HCM với nhiều tiện ích khác biệt.

 

bidv bao lanh can ho valeo dam sen

Được thành lập ngày 26/04/1957, trải qua gần 60 năm hoạt động, đến nay BIDV đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 58.181 tỷ đồng.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn & mục tiêu của Chủ đầu tư và Nhà phát triển Dự án Căn hộ Valeo Đầm Sen, BIDV cam kết trở thành Ngân hàng tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo Hợp Đồng Mua Bán giữa khách hàng và đại diện Dự án Căn hộ Valeo Đầm Sen.